Bắp giò heo đông lạnh cắt sẵn

Do ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi, dự báo, cuối năm nay (2019) Việt Nam có thể thiếu 500.000 tấn thịt lợn.

Số liệu từ Cục Thú y cho thấy, dịch tả lợn châu Phi năm nay lây lan khiến Việt Nam phải tiêu hủy gần 5 triệu con lợn, với tổng trọng lượng 282.426 tấn (chiếm 7% tổng đàn lợn của cả nước). Theo như phân tích của giới chuyên môn thì nguồn thịt heo tại Việt Nam vẫn không lo thiếu, tuy nhiên thực tế mấy ngày đầu tháng 10/2019 đã diễn biến hoàn toàn trái ngược so với dự kiến. Giá heo mãnh đã liên tục tăng phi mã. Cụ thể tại các chợ đầu mối TP. HCM vào ngày 7/10/2019 giá heo mãnh đã đạt mốc 78.000 đồng/kg và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Nhận thấy nguồn cung về nguyên liệu thịt heo có thể thiếu hụt vào cuối năm, nhiều doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, nhập khẩu thực phẩm đã nhanh chóng tìm các nguồn hàng đông lạnh từ nước ngoài để thay thế.

Tại TP.HCM, số liệu của hải quan cho thấy, lượng thịt lợn nhập qua các cảng khu vực TP.HCM trong 6 tháng đầu năm cũng tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ. Ước tính các doanh nghiệp đã chi gần 7 triệu USD để nhập khoảng 4.000 tấn thịt dạng đông lạnh.

Nhận thấy tình hình thị trường nguyên liệu thực phẩm cuối năm sẽ khá biến động, công ty TNHH Thực phẩm 6S đã nhanh chóng tìm các nguồn hàng đông lạnh nhập khẩu từ các quốc gia uy tín (Mỹ, Brazil, Hàn Quốc, Ba Lan…) để đảm bảo cung cấp nguyên liệu cho khách hàng. Ngoài nhập nguyên liệu thịt heo đông lạnh công ty cũng đã nhập khẩu thêm nhiều mặt hàng khác như gia cầm(Đùi gà tỏi, gà góc tư, gà nguyên con…), thủy hải sản (cá kìm, cá saba, cá hồi, cá đối…)để phong phú thêm trong việc cung cấp nguyên liệu và linh hoạt trong việc thay thế hàng hóa đề phòng thiếu hụt.

Công ty cũng đã nhanh chóng phát triển một số sản phẩm đông lạnh cưa , cắt sẵn về thịt heo như: Sườn sụn heo đông lạnh, Bắp giò heo đông lạnh, Chân giò heo đông lạnh, Cotlet heo đông lạnh…

Hiện nay sản phẩm Bắp giò heo đông lạnh cắt khoanh sẵn đang được đẩy mạnh bán cho khách hàng. Với ưu điểm sản phẩm tiện lợi ( đã cắt khoanh sẵn), sản phẩm khi nấu chín không quá khác biệt so với bắp giò heo tươi, do đó sản phẩm này đang được khách hàng tin dùng và là một trong những nguyên liệu thịt heo đông lạnh có tiềm năng thay thế đảm bảo cân bằng nguồn cung trong nước.

Mọi chi tiết khách hàng quan tâm có thể liên hệ với công ty chúng tôi tại địa chỉ và số điện thoại trên website thucpham6s.com.