Da heo hay còn gọi là Bì lợn, là một loại thực phẩm rất ít bà nội trợ để tâm tới mà không hề hay biết nó có rất nhiều công dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống cũng như sức khỏe của con người. Chính vì không nắm rõ công dụng của da heo nên nhiều người vẫn thắc mắc rằng: liệu ăn da heo nhiều có mập không, có tốt không.

Thành phần dinh dưỡng có trong da heo

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích rằng cứ trong 100 gam da heo sẽ chứa các chất Protein; Lipid; Glucid cùng các chất khoáng Calci, Phospho và sắt… Nếu đem so sánh da heo và thịt heo, chúng ta sẽ nhận thấy da heo có hàm lượng Protein cao gấp 2,5 lần, hàm lượng Carbohydrate cao gấp 4 lần, trong khi hàm lượng chất béo chỉ chứa một nửa so với thịt heo. Chất Protein ở da heo chủ yếu là Keratin, Elastin… và Collagen hợp thành.

Tác dụng của da heo

Theo nghiên cứu các nhà khoa học chỉ ra rằng việc ăn nhiều da heo sẽ không gây nên tình trạng mập mà ngược lại chúng có rất nhiều tác dụng cho cơ thể nếu chúng ta không lạm dụng nó quá mà sử dụng một cách hợp lý. Ta có thể kể đến những công dụng tuyệt vời của da lợn như sau:

– Trong bì lợn có rất nhiều những thành phần dinh dưỡng, hợp chất có đặc điểm là dẻo dai, mềm mại, hương vị độc đáo, nên có tác dụng rất tốt cho những bộ phận trên cơ thể chúng ta như: xương, tóc, làn da, gân của con người.

– Với hàm lượng lớn Collagen có trong da heo, nên đây được coi là một trong những nguyên liệu có khả năng ức chế và làm chậm quá trình lão hóa ở cơ thể con người.

– Theo đông y, thì da heo có vị ngọt, mát nên có công dụng rất lớn cho việc âm khí, giải nhiệt và hỗ trợ hô hấp hiệu quả.

Sản phẩm

Bì heo không chỉ đơn giản là món ăn mà kèm theo lợi ích về sức khỏe, chính vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu Thực Phẩm Sạch đến tay người tiêu dùng Công Ty Thực Phẩm 6S đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Bì heo tươi 100%

Cam kết: Không chất tẩy trắng, Không chất bảo quản, Không chất tăng trọng

6S mang tiêu chí sản xuất Thực phẩm Sạch , sản phẩm Bì heo tươi 100% – mong muốn mang lại sức khỏe và bữa cơm ấm áp cùng gia đình bạn.