Với mức sống được cải thiện ngày một nâng cao và hội nhập thế giới thì người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đã tiếp cận được rất nhiều nguồn thịt bò nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật, Mỹ, Úc …… đa số đều là thịt bò đông lạnh được bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên với văn hóa người Việt Nam thì vẫn thích dùng hàng tươi sống hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã tạo ra sự đột phá mới trong lĩnh vực thịt Bò nhập khẩu , đó là nhập khẩu Bò nguyên con từ Úc.

BÒ ÚC NHẬP KHẨU BẰNG TÀU

Bò Úc sẽ được nhập khẩu nguyên con bằng tàu biển về Việt Nam. Qua quá trình kiểm dịch thú y, xét nghiệm mẫu nghiêm ngặt tại hải quan. Bò Úc sẽ được đem về trang trại nuôi nhốt, chuồng trại được thiết kế đặc biệt khô ráo, thoáng mát, thân thiện với môi trường, giúp bò ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại, chạy đùa chơi êm mềm, không bị đau chân, đau móng với quy mô tiêu chuẩn đạt chuẩn VietGap. Qua đó đánh giá được tiêu chuẩn chất lượng thịt đạt được có nhiều vân mỡ hơn, màu thịt đẹp hơn …so với Bò Úc đông lạnh.

TRANG TRẠI BÒ ĐẠT CHUẨN VIETGAP

HÌNH ẢNH : BÒ ÚC ĐƯỢC THẢ TẮM NẮNG, VẬN ĐỘNG MỖI NGÀY

Sau quá trình nuôi nhốt, theo dõi và vỗ béo đạt chuẩn các cá thể bò sẽ được chuyển qua khâu sản xuất, quy trình sản xuất công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm trong nước và quốc tế như ISO, HACCP,…. Từ quá trình giết mổ, pha lóc trên dây chuyền. Kỹ thuật, công nghệ đóng gói hiện đại, tiên tiến đến đội ngũ quản lý chất lượng được đào tạo chuyên môn giám sát quy trình, 6S sẽ cung cấp ra thị trường đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thịt bò mang thương hiệu Bò Úc tươi 100% Aus-cow .

BÒ ÚC ĐƯỢC GIẾT MỔ THEO TIÊU CHUẨN ESCAS
(thiết bị giám sát giết mổ trực tiếp từ Úc và súng gây mê)

” Bò Úc tươi 100% Aus-cow an toàn chất lượng cao, thơm, ngọt hơn bò nhập khẩu “