Hiện nay việc sử dụng thực phẩm đông lạnh như Heo, Bò, Gà, Cá đã dần trở nên rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Vì lý do các mặt hàng đông lạnh có những ưu điểm riêng biệt của nó.

  1. Thực phẩm đảm bảo được chất lượng đồng nhất.
  2. Các yếu tố về Size, tỉ lệ nạc mỡ… ổn định theo lô hàng, rất thuận lợi trong chế biến, sản xuất để tính code, giá thành phẩm, định lượng món ăn.
  3. Có thể chuẩn bị được số lượng lớn, thường trực để khi cần là có
  4. Giá cả ổn định hơn sơ với hàng tươi trong nước.
  5. Có thể tiếp tục bảo quản được thời gian dài hơn so với hàng tươi.

Cotlet heo cắt sẵn 100g/miếng

Sau một số biến động của thị trường thịt tươi trong nước 2019 Công ty TNHH Thực Phẩm 6S đã phát triển thêm bộ phận chuyên kinh doanh, cưa cắt, chế biến hàng đông lạnh để đảm đủ nguồn cung khi thị trường trong nước bị thiếu hụt và phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Cotlet heo đông lạnh cắt sẵn là một trong những mặt hàng công ty đang cung cấp số lượng lớn cho các bếp ăn công nghiệp, chuỗi cơm tấm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại với những ưu điểm trên của hàng đông lạnh cùng với sự tiện lợi trong dịch vụ cưa cắt sẵn, sự chuyên nghiệp từ nhà xưởng, máy móc, sự lành nghề nhân viên đã làm công ty 6S trở nên mạnh mẽ và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực nhập khẩu và sơ chế hàng đông lạnh.

Công ty TNHH Thực Phẩm 6S tự tin là đơn vị cung cấp các mặt hàng đông lạnh giá cạnh tranh trên thị trường, cũng là đơn vị có khả năng cung ứng các mặt hàng đông lạnh sơ chế như cưa cắt sẵn theo yêu cầu khách hàng. Cotlet heo đông lạnh cắt sẵn, chân giò heo, sườn non heo, sườn sụn heo…..

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ hệ qua số điện thoại : 0976115805 gặp Mrs Tú Anh hoặc 0973550845 gặp Mr Luận.

Sườn sụn heo đông lạnh cắt cục