Cung cấp thịt heo giá sỉ cho Trường học, nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM – Thực phẩm 6S

Bạn đang kinh doanh ngành hàng ăn uống: nhà hàng, quán ăn, căn tin, bếp ăn công nghiệp,.

Khách hàng khá băn khoăn về nguồn gốc xuất sứ các nguyên liệu trong mỗi món ăn của bạn.

Bạn muốn phát triển mô hình kinh doanh bền vững, đem lại sự an tâm và lòng tin trong lòng thực khách.

Bạn đang lay hoay trong việc tìm nguồn thịt heo đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý để tối ưu hóa lợi nhuận.

Bạn đang gặp khó khăn với nhà cung ứng về chất lượng sản phẩm, giá cả, giao hàng tận nơi với khối lượng nhỏ, nhiều điểm chi nhánh và dịch vụ chăm sóc khách hàng (giải quyết sự cố, hàng hóa quy cách thay đổi liên tục, chương trình khuyến mãi…)

Công ty TNHH Thực phẩm 6S sẽ giúp bạn

Công ty thực phẩm 6S hiện tại là một trong những đơn vị đi đầu trong cung ứng thịt heo sạch tại thị trường thịt heo TP. HCM. Công ty đang cung ứng một lượng lớn các nguyên liệu thực phẩm mỗi ngày trong đó thịt heo là một trong những mặt hàng chính của công ty.

Một số khách hàng của chúng tôi đang cung cấp mỗi ngày : Công ty SAM SUNG, Hệ thống trên 500 siêu thị của Bách Hóa Xanh tại TP. HCM, các công ty tại khu công nghiệp VSIP 1,2. Các căn tin, bếp ăn của trường học tại TP. HCM.

Hình ảnh chuỗi quy trình sản xuất thịt heo tại công ty.

Công ty Thực phẩm 6S với ưu điểm có khả năng giao hàng sớm,đội ngủ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, số lượng chia nhỏ ở những địa điểm mà xe tải lạnh không thể đến. Thịt heo tươi sẽ đến nhà hàng bạn hàng ngày với thời gian giao hàng linh hoạt và bất kể nơi nào tại thành phố Hồ Chí Minh.Bạn sẽ giảm chi phí khá nhiều cho khoảng đầu tư về tủ đông để dự trữ thực phẩm và các rủi ro khác về chất lượng thịt.

Thịt heo được phân phối tại Thực phẩm 6S được lấy từ nguồn các trang trại đạt tiêu chuẩn VietGAP và có kết quả kiểm định theo tiêu chuẩn ATVSTP hàng năm. Công ty có hệ thống quản lý tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP.

Với chính sách hợp tác dành riêng cho kênh Horeka hướng đến mục tiêu thịt sạch – món ngon – sức khỏe an toàn , đồng hành cùng phát triển. Công ty 6S đảm bảo với bạn mức giá ưu đãi nhất, ổn định và linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn công nghiệp của bạn, bảo vệ tối đa trước những biến động giá cả và sự cạnh tranh của thị trường.

Một số hình ảnh về sản phẩm thịt heo của công ty 6S.

Hợp tác thật dễ dàng với Thực Phẩm 6S

Hỗ trợ tối đa cho quý đối tác với cách thức liên hệ nhanh chóng, quy trình bán hàng và phân phối thuận tiện hướng đến hợp tác bền vững. Bạn có thể liên hệ với công ty Thực phẩm 6S qua các phương thức sau:

+ Gọi điện ngay đến hotline 0976115805 – 02837821020

+ Liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh Horeka, kỹ thuật của 6S qua sđt: 0973550845

+ Gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ mail order@thucpham6s.com nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ bạn để tư vấn và làm việc trực tiếp trong vòng 30 phút.

Đừng quên truy cập thucpham6s.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các dịch vụ khác!