Giới thiệu đôi nét về “Công Ty TNHH Thực Phẩm 6S”

Lịch sử hình thành:

Với chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về thực phẩm ngày càng đa dạng và chất lượng hơn, đồng nghĩa với an toàn vệ sinh thực phẩm cần đặt lên hàng đầu. Đó chính là lý do Công ty TNHH Thực Phẩm 6S ra đời.

Được thành lập vào năm 2016, Thực Phẩm 6S chuyên cung ứng các loại thực phẩm tươi sống và hàng nhập khẩu đông lạnh cho thị trường suất ăn trường học,  công ty xí nghiệp, cung cấp thịt cá cho hệ thống các siêu thị.

Thực phẩm 6S luôn cố gắng để đáp ứng tiêu chí và chính sách chủ trương của thành phố khi tham gia vào các chuỗi thực phẩm an toàn do “Ban an toàn vệ sinh thực phẩm quản lý”.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với mục tiêu cung ứng nguồn thực phẩm tươi sống đảm bảo, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến những sản phẩm an toàn đến với người tiêu dùng. Công ty Thực Phẩm 6S luôn đồng hành cùng các trang trại chăn nuôi, trồng trọt để cung cấp cho từng bữa ăn ngày càng đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn nhất.

Dù mới thành lập nhưng công ty luôn bắt kịp xu hướng của thị trường và nhu cầu xã hội. Hơn thế nữa, Công ty Thực Phẩm 6S còn vinh hạnh được đồng hành cùng với các đơn vị lớn như Cty Promana, Cty Samsung Welstory VN, The Caterer, Cty Esquel, Hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh…

Với tiêu chí “Đồng hành cùng phát triển”, công ty luôn thể hiện tinh thần phấn đấu để trở thành đối tác dài lâu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu cung cấp thực phẩm chất lượng.

Không những thế Thực Phẩm 6S còn luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để đạt các chuẩn mực và yêu cầu khắt khe của thị trường với mong muốn góp phần giúp cho ngành thực phẩm ngày càng sạch, an toàn và an tâm.

Đa dạng hóa nghành hàng:

1. Thịt heo tươi sống: Đạt tiêu chuẩn heo VietGap

Công ty bắt đầu xúc tiến tham gia những sản phẩm thịt heo đạt chuẩn do Ban an toàn VSTP TP.HCM quản lý. Với sự liên kết từ trang trại chăn nuôi theo quy định VietGAP đến lò mổ, phá lóc và cung ứng đến bàn ăn của từng gia đình, nhà máy, xí nghiệp, trường học nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

2. Thực phẩm chế biến

Thực phẩm 6S sản xuất và cung cấp các loại thực phẩm chế biến như: Nem nướng, thịt viên trứng cút, chả cá viên trứng cút, đậu hủ dồn thịt, cá viên, bò viên, chả lụa, các loại chạo. Các sản phẩm được sản xuất ngay tại xưởng công ty, đạt chứng nhận “An toàn vệ sinh thực phẩm” do Sở Nông nghiệp cấp.

3. Thực phẩm đông lạnh: Được nhập khẩu và bảo quản tại kho lạnh – 18 độ C

Nguồn thực phẩm đa dạng:

    + Gà góc tư, má đùi gà, đùi gà tỏi, cánh gà…nhập khẩu từ Mỹ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Pilgrim, Perduce, Mountaire…

    + Tim heo, chân giò heo, sườn heo….được nhập khẩu từ Ba Lan, Đức, Tây Ban Nha…

    + Bắp bò nhập khẩu từ Úc, Argentina.

    + Trâu Ấn Độ.

4. Thủy hải sản tươi sống:

Ngoài các loại thịt Thực Phẩm 6S còn cung ứng các loại cá tôm, mực tươi…được tuyển chọn từ chợ đầu mối Bình Điền Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Thực phẩm gia vị:

Cung cấp tất cả các loại phụ gia, gia vị nêm nếm đóng gói sẵn…phục vụ nhu cầu tạo ra hương vị các món ăn đặc trưng trong và ngoài nước.

    + Gia vị Việt Nam

    + Gia vị Hàn Quốc

6. Dịch vụ cung cấp thức ăn:

Với mục tiêu mang chuỗi thực phẩm an toàn đến khách hàng Công ty Thực Phẩm 6S còn cung cấp dịch vụ cung cấp thức ăn. Đặc biệt, đồng hành cùng các đơn vị cung cấp chuỗi thức ăn nhanh và tiện lợi, đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Giao hàng nhanh chóng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như uy tín dành cho khách hàng.

Back to Top